Review tinh chất trị mụn Meder Beauty Eu-Seb Concentrate

Giới thiệu về thương hiệu Meder Beauty

Meder Beauty - thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Thụy Sĩ

Meder Beauty – thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Thụy Sĩ

Meder Beauty là một thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Thụy Sĩ. Thương hiệu này thì Mèo đã biết trước đó vì đã từng sử dụng sản phẩm của hãng.

Nhưng tại thị trường Việt Nam thì chắc Meder Beauty chưa được biết đến rộng rãi. Vì đa số các sản phẩm của hãng theo hướng liệu trình điều trị, thường được sử dụng trong các spa, thẩm mỹ viện.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ thì hãng cũng có dòng chăm sóc da tại nhà nữa đó các nàng. Như tinh chất trị mụn Eu-Seb Concentrate mà Mèo sắp review dưới đây là một sản phẩm điển hình.

Trở lại với thông tin của hãng, thì Meder Beauty được biết đến là thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ làm đẹp sinh học. Bằng cách ứng dụng công nghệ vi sinh Microbiome giúp cân bằng hệ sinh vật trên da, mang lại sự lựa chọn an toàn và hiệu quả lâu dài cho làn da.

Theo đó, các sản phẩm của hãng đều thân thiện với làn da. Chỉ bôi thoa, hoàn toàn không xâm lấn.

Ngoài ra, hãng cũng cam kết với nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ sinh học, công thức bào chế được nguyên cứu kỹ lưỡng. Bởi dành cho bạn nào không biết từ Founder của thương hiệu này là một tiến sĩ, bác sĩ, nhà bào chế có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Mèo có đọc thông tin chính thống thì các sản phẩm của Meder Beauty chứa nồng độ hoạt chất rất cao. Lên đến 80%, cao nhất trong mỹ phẩm và sinh phẩm sinh học.

Meder Beauty đã có mặt tại Việt Nam được một vài năm. Được phân phối độc quyền bởi công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp – một công ty chuyên phân phối độc quyền rất nhiều thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu.

Rate this post
Bạn cũng có thể thích