Review serum Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-cica Blue

Review tinh chất cấp ẩm Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Blue Serum có tốt không?

Review tinh chất cấp ẩm Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Blue Serum có tốt không

Review tinh chất cấp ẩm Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Blue Serum có tốt không

Dựa trên bảng thành phần tiêu biểu trên, chúng ta có thể đánh giá khách quan về chất lượng và sự an toàn cho làn da. Điểm cộng serum này không chỉ làm tốt nhiệm vụ cấp ẩm và duy trì độ ẩm giúp da khỏe mạnh và căng bóng hơn. 

Bên cạnh đó, serum còn phát huy tốt vai trò làm sáng da nhờ Niacinamide. Với cơ chế an toàn cao có khả năng ức chế không cho các sắc tố melanin phát triển gây thâm sạm da.

Đồng thời, giúp bảo vệ làn da vượt trội hơn, đẩy lùi dấu hiệu ban đầu lão hóa.

Theo cảm nhận cá nhân và thu thập những đánh giá của nhiều khách hàng trải nghiệm sản phẩm này. Nhận định chung của mọi người đều đánh giá cao khả năng thấm thấu tối ưu của serum khi apply vào da.

Vì serum có dạng gel nên thấm thấu khá nhanh mà không gây ra tình trạng bết dính. Sau 30s, serum đã khô ráo hoàn toàn, không hề tạo ra cảm giác châm chích hay khó chịu.  

Nếu bạn nào đang gặp vấn đề da bị tiếp xúc nhiều với ánh nắng gây khô, mất nước, sần sùi. Thì có thể sử dụng sản phẩm này như phương pháp cứu cánh mang đến công dụng lâu dài.

Cảm giác làn da được tái tạo lại nhanh chóng, mát lạnh như cây khô được cung cấp đủ nước bừng tỉnh sức sống và độ đàn hồi cho da tức thì.

Tinh chất rau má Skin1004 Madagascar Centella Hyalu-cica Blue Serum

Sau khoảng 4 ngày sử dụng, làn da đã được cải thiện, giảm đáng kể những vết mụn sưng. Tình trạng khô ráp vì da bị khô đã được nâng cấp mềm mịn hơn.

Trải qua 2 tháng sử dụng, da bật tông rõ rệt. Điều quan trọng nhất làn da được tăng khả năng miễn dịch tối ưu.

Da khỏe hơn từ bên trong. Điều này cho thấy độ cấp ẩm và duy trì độ ẩm từ chiết xuất rau má khá tốt. Đúng như nhà sản xuất nhận định. Tuy nhiên, những vết thâm mụn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để xóa bỏ hoàn toàn.

Trong quá trình sử dụng, da không hề bị kích ứng. Nhưng cần phải sử dụng kết hợp kem chống nắng để bảo vệ da dưới tác động tia UV.

Rate this post
Bạn cũng có thể thích