Review serum Balance Hyaluronic Deep Moisture tốt không?

Review serum cấp nước dưỡng ẩm Balance Active Formula Hyaluronic Deep Moisturizing có tốt không?

Review serum cấp nước dưỡng ẩm Balance Active Formula Hyaluronic Deep Moisturizing có tốt không?

Review serum cấp nước dưỡng ẩm Balance Active Formula Hyaluronic Deep Moisturizing có tốt không?

Gác lại nỗi bận tâm đó, Mèo đã cân nhắc khá kĩ và quyết định sử dụng sản phẩm để có trải nghiệm chân thật nhất. Điều nhận định đầu tiên về sản phẩm đó chính có dung tích khá ổn áp.

Với 30ml sử dụng hai buổi trong ngày, bạn có thể dùng đến 2 hoặc 3 tháng.

Bắt đầu sử dụng, Mèo cũng không mong đợi nhiều về sản phẩm. Nhưng kết quả sau 1 tháng sử dụng serum này có cái kết khá ngọt. Trái ngược với suy nghĩ ban đầu là một kết đắng ngoài tưởng tượng.

Lưu ý, bạn cần đảm bảo là bôi kem chống nắng để da không bị bắt nắng.

Xem ngay –> Review kem chống nắng Cell Fusion C có tốt không?

Balance Active Formula Hyaluronic Deep Moisturizing đặc trưng với chất lỏng trong suốt. Kết cấu dạng trong suốt và thẩm thấu khá nhanh.

Điều này khiến người dùng an tâm hơn phần nào. Vì cơ bản sản phẩm không xảy ra hiện tượng châm chích khi mới sử dụng. Cảm giác sau khi thoa da như được xịt thêm lớp khoáng dưỡng ẩm, khá mát dịu.

Lưu ý là mỗi lần dần chỉ nên dùng từ 2 đến 3 giọt thôi bạn nhé! Vì nếu như sử dụng quá nhiều thì cũng không tốt cho da! Chỉ cần dùng vừa đủ nhưng hiệu quả vẫn là điều tốt hơn.

Mèo ưng ý nhất là serum Balance Active Formula Hyaluronic này không có mùi hăng khó chịu. Mùi hương không quá nồng, khá nhẹ nhàng.

Tiếp theo chính là sản phẩm không hề tạo độ bóng dầu cho da mặt khi ngủ dậy. Lượng dầu vùng chữ T được kiểm soát hiệu quả, dù không khô thoáng 100%. Tuy nhiên độ bóng dầu khuôn mặt đã giảm còn 60 đến 70%.

Sau một tháng sử dụng, làn da của Mèo được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt là lỗ chân lông được thu nhỏ.

Khả năng cấp ẩm của em này khá tốt nếu bạn dùng đủ 2 buổi sáng và tối. Da có trắng hơn nhưng độ trắng vừa phải, không nâng tông quá rõ rệt.

Bảng thành phần khá lành tính, khả năng cấp ẩm khá tốt. Khi bôi lên da không xảy ra bất kỳ dị ứng nào. Đây là điểm cộng, điểm đáng khen cho dòng sản phẩm giá rẻ này.

Với mức giá Mèo săn sale là 145.000 VNĐ/ chai 30ml, serum cấp ẩm này mang lại hiệu quả đáng mong đợi.

Hy vọng thông qua bài Review serum Balance Hyaluronic Deep Moisture có thật sự tốt không?, Mèo nghĩ đây là sản phẩm rất đáng để lựa chọn. Các bạn đừng bỏ qua sản phẩm rẻ mà chất này nhé!

Rate this post
Bạn cũng có thể thích