Review mặt nạ đất sét Some By Mi Super Matcha Pore Clean

Review mặt nạ đất sét Some By Mi Super Matcha Pore Clean Clay Mask có tốt không?

Review mặt nạ đất sét Some By Mi Super Matcha Pore Clean có tốt không

Review mặt nạ đất sét Some By Mi Super Matcha Pore Clean có tốt không

Hiện nay, trên thị trường bán khá nhiều loại mặt nạ đất sét trà xanh công dụng detox cho da, giá bình dân đến cao cấp. Vì vậy, khi lựa chọn sử dụng mặt nạ đất sét của hãng Some By Mi Mèo khá phân vân. Liệu đây có phải là thương hiệu giá bình dân nhưng chất lượng tốt như lời đồn? Hoặc lại thêm một thương hiệu gắn mắc đến từ Hàn Quốc. Thế nhưng công dụng lại chỉ dừng lại mức trung bình ổn mà thôi.

Haizz, chắc các bạn theo dõi Mèo cũng biết da Mèo là da dầu mụn. Nên Mèo đã quyết định xuống tiền và đặt niềm tin vào sản phẩm này.

Vừa mở nắp hộp, Mèo đã cảm nhận được mùi hương trà xanh đặc trưng. Nhắc đến “trà xanh” thì nghe bực bội. Nhưng vị trà xanh này lại mang đến cảm giác thư giãn ahihi.

Sau khi tẩy trang, rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt, Mèo apply em mask matcha này lên da. Vài giây đầu, da rất là mát lạnh.

Mèo thích nhất là em mask này khá êm, không hề châm chích da gì luôn. Mặc dù thành phần có chứa BHA nhưng nó cũng dịu nhẹ nè.

Đừng bỏ lỡ –> Review mặt nạ đất sét Kiehl’s Rare Earth Deep Pore có tốt không?

Công dụng đẩy mụn ẩn của sản phẩm này khá ổn. Không làm đẩy nhân mụn quá nhiều lên da. Những bạn nào da bị mụn viêm, mụn đầu đen thì sẽ thấy làn da được cải thiện rõ sau lần đắp đầu tiên luôn.

Khả năng loại bỏ hoàn toàn mụn là không thể. Bởi Mèo nghĩ bất kì sản phẩm nào cũng cần có thời gian và sự phù hợp nữa. Nhưng việc làm sạch bã nhờn, giảm mụn viêm, mụn ẩn lại khá tốt.

Sau khoảng 15 phút, các nàng hãy rửa sạch mặt bằng nước sạch nhé. Em mặt nạ này giúp cấp ẩm khá tốt, không bị khô da như các sản phẩm khác. Da trở nên mềm mịn, thư giãn như vị trà sữa matcha vậy (nhắc đến lại thèm)

Hiệu quả rõ rệt mà sản phẩm mang lại sau khi sử dụng khoảng hơn 1 tháng nhé các nàng. Lúc đó mà da đỡ dầu nhờn, đỡ mụn hơn thì đừng quên quay lại cmt cho Mèo biết nhé.

Rate this post
Bạn cũng có thể thích