Review mặt nạ đất sét Kiehl’s Rare Earth Deep Pore có tốt không?

Trải nghiệm thực tế của Mèo sau khi dùng sản phẩm

Review mặt nạ đất sét Kiehl's Rare Earth Deep Pore có tốt không

Review mặt nạ đất sét Kiehl’s Rare Earth Deep Pore có tốt không

Cá nhân Mèo là da dầu, nhưng khi dùng em mask này cảm giác da khá thông thoáng, sạch nhờn.

Mèo chỉ dùng 1 tuần 1 lần thôi và cảm thấy khá hiệu quả. Chất mask rất mịn, apply lên da không bị đau rát gì.

Lưu ý với các bạn là da dầu có thể dùng tối đa 2 lần 1 tuần. Còn nàng nào da khô thì chỉ nên dùng 1 lần 1 tuần thôi nè.

Đầu tiên, bạn cần tẩy trang, rửa sạch mặt với sữa rửa mặt dịu nhẹ. Sau đó thoa mask lên làn da còn ẩm, hoặc da ướt luôn cũng được.

Sau khi thư giãn 10 phút, mask đã khô khô lại. Nhắc nhẹ là 10 phút thôi nhé.

Lúc rửa mặt thì Mèo thấy hơi khó rửa vì mask bám khá chặt vào da. Lúc này các bạn nên rửa sạch mặt bằng nước ấm, sau đó rửa lại bằng nước lạnh nhé.

Tuy là da dầu nhưng sau khi rửa sạch mask xong, Mèo vẫn cảm thấy da hơi bị khô căng hơi khó chịu. Bí quyết là các bạn nên thao tác thật nhanh tay. Bôi serum, kem dưỡng lên để nhanh chóng xua tan đi nỗi lo này nhé.

Dùng lâu dài, bạn sẽ thấy làn da cải thiện đáng kể. Da đỡ nhờn hơn, từ đó ít lên mụn hơn. Lỗ chân lông cũng ổn hơn nhiều, dễ thấy nhất là đám mụn đầu đen ở mũi cũng ít hơn hẳn.

Mèo mua hũ to nên dùng lâu ơi là lâu. Và nó là hũ nhựa nữa nên cứ lo nó bị khô. Lời khuyên cho các bạn là nên mua hũ nhỏ thôi, dùng hết lại mua tiếp nè. Vừa tiết kiệm vừa yên tâm hơn ahihi.

Thật ra, sản phẩm có tốt đến đâu nhưng các bạn dùng sai cách, đặc biệt là không kiên trì thì không đem lại hiệu quả đâu. Cùng Mèo tạo thói quen skincare khoa học nhé. Hy vọng bài viết Review Kiehl’s Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque của Mèo sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và lựa chọn cho làn da của mình. Đừng ngại để lại comment nếu có bất kì câu hỏi nào nhé!

Rate this post
Bạn cũng có thể thích