Review kem dưỡng phục hồi da ban đêm Circa-Night Cream

Thành phần của kem dưỡng phục hồi da Circa-Night Cream có gì đặc biệt?

Như thường lệ, Mèo luôn “soi” khá kỹ bảng thành phần xem có phù hợp với làn da và có gì nổi bật không. Theo thông tin từ hãng thì em Circa-Night Cream chứa 4 thành phần chủ chốt và có lợi cho làn da thiếu ngủ. Tuy có 1 số thành phần lợi khuẩn khá lạ nhưng đọc thông tin thì Mèo đã bị thuyết phục. Cùng Mèo đọc ngay 4 thành phần này là gì nhé!

Đầu tiên là một loại lợi khuẩn Cổ đại từ sông băng của Thụy Sĩ, có tên là Metabiotic Ice-Awake. Thành phần này đóng vai trò kích hoạt sắp xếp collagen theo cấu trúc 3D. Giúp da săn chắc và đàn hồi. Đồng thời cung cấp năng lượng mạnh mẽ cho làn da.

À dừng lại chỗ cấu trúc 3D, Mèo sẽ chia sẻ lại cho mọi người một kiến thức mà Mèo chỉ mới biết qua fanpage của Meder Beauty.

Việc sản xuất collagen và elastin trong tế bào da sẽ diễn ra bình thường. Tuy nhiên, chúng chỉ phát huy hiệu quả làm da săn chắc, tươi trẻ và đàn hồi khi được sắp xếp theo cấu trúc 3D (trật tự và có tổ chức). Mà để collagen, elastin được sắp xếp theo cấu trúc 3D đó thì giấc ngủ ngon và sâu chính là chìa khóa giúp kích hoạt 1 loại protein như chất gắn kết các sợi collagen, để chúng sắp xếp theo đúng cấu trúc 3D.

Khi biết được thông tin này, thì Mèo thật sự bất ngờ các bạn ạ. Vậy nên nói em Circa-Night Cream này có thể thay thế giấc ngủ cho làn da thì cũng đúng.

Tiếp đến, Peptides đậu nành tự nhiên. Giúp kích thích và khôi phục sự tổng hợp collagen type I (collagen giúp da trẻ trung duy trì làn da trẻ trung, săn chắc và ngăn lão hóa sớm)  vào ban đêm, bất kể chất lượng giấc ngủ.

Một lợi khuẩn khác được thêm vào bảng thành phần đó là Probiotic Sirtalice. Đây là lợi khuẩn có nguồn gốc từ lớp băng lạnh sâu của Ấn Độ Dương. Giúp kích thích tăng sinh collagen và ngăn chặn việc sản xuất các enzym có hại phá hủy collagen, elastin.

Cuối cùng là bơ hạt mỡ giàu vitamin B5, đóng vai trò dưỡng ẩm, bảo vệ hàng rào da. Giúp ngăn chặn tình trạng viêm da, kích ứng (thường gặp khi thiếu ngủ). Đồng thời, tăng khả năng phục hồi và tái tạo da vào ban đêm.

Bảng thành phần độc đáo đã tạo nên sự khác biệt của Circa-Night Cream. Đây cũng là sản phẩm kem dưỡng đầu tiên dành riêng cho làn da thiếu ngủ.

Sản phẩm này còn khá lạ lẫm tại thị trường Việt Nam. Nhưng tại thị trường quốc tế thì Circa-Night Cream được công nhận và đánh giá cao tại thị trường quốc tế.

Mèo có tìm hiểu trên instagram và website thì biết được em này vừa ra mắt vào đầu năm 2021 thôi nhưng đã nhận được rất nhiều giải thưởng quốc tế. Cá nhân Mèo cảm nhận sản phẩm này khá đỉnh và đáng để thử.

Circa-Night Cream được công nhận và vinh danh bởi các giải thưởng Quốc tế

Circa-Night Cream được công nhận và vinh danh bởi các giải thưởng Quốc tế

Rate this post
Bạn cũng có thể thích