Những Ví điện tử nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại Mới Nhất

Những ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ điện thoại là vấn đề mà nhiều người dùng đang quan tâm. Như bạn đã biết công nghệ ngày càng hiện đại, vì vậy mà các hình thức thanh toán cũng phát triển theo, Cụ thể là các ví điện tử vô cùng tiện ích, có thể kể đến như: Ví điện tử momo, Web đổi thẻ cào Doithecao247.com, Zalopay, Viettelpay, Airpay, Moca. Các hình thức nạp tiền vào ví cũng rất đa dạng để người dùng thuận tiện hơn, nhưng bạn đã biết những ví điện tử nào hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào chưa? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại vào ví điện tử có được không?

Các ví điện tử hiện nay có các hình thức nạp tiền phổ biến như: nạp qua tài khoản ngân hàng Internet Banking, Nạp qua các đại lý, Hoặc thông qua những đơn vị liên kết như thegioididong, viettelstore, FPT…  Tuy nhiên tất cả các ví điện tử hiện nay không hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

những ví điện tử nạp tiền bằng thẻ cào 1
Website hỗ trợ nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ điện thoại

Dù là bạn không thể nạp trực tiếp thẻ cào vào các ví điện tử, những vẫn có cách để nạp tiền bằng thẻ điện thoại đó là thông qua các đơn vị trung gian mua bán đổi thẻ cào điện thoại hay còn gọi là trang web đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt, ví dụ: doithecao247.com

Như vậy kết luận là vẫn có cách để nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào điện thoại viettel, vinaphone hay mobifone. Những nội dung bên dưới sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Những ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào?

Như đã chia sẻ bên trên thì hiện nay có nhiều ví điện tử, có thể kể đến như ví momo, zalopay, viettelpay là những ví điện tử thuộc hàng TOP vì có nhiều người sử dụng và biết đến ở việt nam.

những ví điện tử nạp tiền bằng thẻ cào 2
Ví điện tử nạp tiền bằng thẻ cào uy tín

Và để nạp tiền vào ví điện tử thì phải thông qua dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt, Đây là nơi mà bạn bán lại thẻ cào cho họ và họ sẽ chuyển tiền về ví điện tử bạn mong muốn nhận tiền. Đây là giải pháp tối ưu tốt nhất mà nhiều người lựa chọn hiện nay. Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp là website doithecao247.com

Cách nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào trên web doithecao247.com

Tham gia doithecao247.com thì việc dùng thẻ cào nạp tiền vào ví điện tử trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có thể bạn chưa biết đây là trang web đổi thẻ cào uy tín hỗ trợ người dùng đổi thẻ cào sang ATM hoặc Ví điện tử với mức phí thấp, hệ thống xử lý tự động giao dịch nhanh chóng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị 

Bước đầu tiên của quy trình nạp tiền ví điện tử bằng thẻ cào là bạn hãy chuẩn bị thẻ cào điện thoại, các mạng như viettel, vina, mobi hay vnmb đều được. Ngoài ra chuẩn bị thiết bị truy cập vào website là điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng. Ngoài ra bạn phải có thông tin về tài khoản ví điện tử nhận tiền như số điện thoại, hay tài khoản của ví điện tử.

  • Bước 2: Truy cập và đăng ký tài khoản

Truy cập trên trình duyệt vào trang web doithecao247.com hoặc nếu bạn dùng máy android thì có thể tải app trên Chplay.  Tiến hành tạo tài khoản thành viên để thực hiện giao dịch.

  • Bước 3: Nạp thẻ cào vào ví điện tử doithecao247

Ở bước này chúng ta sẽ đổi thẻ cào sang ví điện tử bằng cách nhập thông tin thẻ cào lên hệ thống gồm nhà mạng, seri, mã thẻ và mệnh giá sau đó bấm “nạp thẻ” và chờ hệ thống xử lý trong vài giây.

  • Bước 4: Rút tiền về ví điện tử

Bạn chọn “Rút tiền” nhập thông tin tài khoản ví điện tử bạn cần rút và tiền sẽ về trong vài phút

Như vậy là với những bước vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được, chưa tới 5 phút là bạn đã nạp tiền, đổi thẻ cào sang ví điện tử thành công.

Lợi ích khi nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào qua doithecao247

Có nhiều bên cung ứng tính năng đổi thẻ cào sang ví điện tử momo, nhưng khi lựa chọn tham gia doithecao247.com để nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào thì có những lợi ích sau mà không thể bỏ qua

  • Trang web Doithecao247.com hoàn toàn uy tín, yên tâm để giao dịch nạp tiền
  • Hỗ trợ đổi nhiều loại thẻ cào sang ví điện tử momo, zalopay, viettelpay,…
  • Chi phí thấp, chiết khấu chỉ từ 10% giúp bạn tiết kiệm tài chính
  • Hoạt động 24/7 nên bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào bất cứ nơi đâu, dù ở nhà hay đang đi chơi
  • Khách hàng có thể tiến hành quy đổi thẻ cào lấy tiền mặt bất cứ lúc nào, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ và ngày tết.
  • Hệ thống tự động, xử lý nhanh chóng

Với những điều tuyệt vời trên thì đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời

Một số lưu ý khi nạp tiền bằng thẻ điện thoại vào ví điện tử

Những ví điện tử có thể nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại như Momo, ZalPay, ViettelPay,… đều phải thực hiện qua trung gian bên thứ 3 là website doithecao247.com thì mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Truy cập chính xác vào web chính thức doithecao247.com

+ Nhập đúng từng thông tin chi tiết của thẻ điện thoại: Nhà mạng, mã thẻ, số seri và mệnh giá. Nếu sai sẽ bị phạt tiền hoặc giao dịch thất bại

+ Thông tin tài khoản ví điện tử rút tiền phải chính xác

+ Thẻ cào là loại thẻ mà “đổi thẻ cào 247” đang áp dụng thu mua

+ Bạn sẽ chịu một khoản phí là phí đổi thẻ cào, điều này tùy thuộc vào mệnh giá và nhà mạng bạn lựa chọn. thông tin tham khảo trên website

+ Thẻ cào đầy đủ thông tin và chưa bị sử dụng

Trong quá trình nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào mà cần tư vấn hỗ trợ bạn hãy liên hệ theo thông tin trên website.

Toàn bộ nội dung bên trên đã cho bạn biết những ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào uy tín, Ngoài ra còn thông tin tới bạn website trung gian đổi thẻ cào thành tiền mặt an toàn để hỗ trợ bạn nạp tiền vào ví điện tử dễ dàng. Hy vọng với kiến thức này sẽ giúp ích bạn tiện lợi hơn trong quá trình thanh toán, giao dịch và nạp tiền vào ví điện tử. chúc bạn giao dịch thuận lợi thành công!

Rate this post
Bạn cũng có thể thích